Sài Gòn Sao là một trong những công ty sản xuất balo hàng đầu tại tphcm. Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu danh giá bởi những cống hiến trong ngành. Thấu hiểu nhu cầu may balo ngày càng nhiều tại thủ đô, hiện nay công ty có kế hoạch mở rộng nhận đơn hàng của các khách hàng ngoài Hà Nội.

Nhu cầu sản xuất balo tại Hà Nội ngày càng tăng

Kinh tế thủ đô đang ngày càng có nhiều phát triển vượt bậc. Nhu cầu mua sắm hàng hóa và sử dụng các dịch vụ của người dân nơi đây cũng không ngừng tăng cao. Trong đó, mặt hàng balo đang có lượng tiêu thụ ngày càng lớn. Và nhiều người bắt đầu việc kinh doanh mặt hàng này.

Từ đó, các công ty sản xuất túi xách dần xuất hiện tại Hà Nội. Tuy nhiên số lượng cũng như chất lượng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất balo Sài Gòn Sao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu may balo tại Hà Nội

Khó khăn của những người kinh doanh balo tại Hà Nội là thiếu nguồn hàng chất lượng, giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, đôi khi các công ty sản xuất balo cũng không đáp ứng đủ nguồn hàng mà người kinh doanh cần.

Nhiều người kinh doanh balo tại Hà Nội đã phải mở rộng lấy hàng tại các tỉnh thành khác. Tuy nhiên lúc này lại thêm một vấn đề phát sinh. Đó chính là phương tiện, cũng như chi phí vận chuyển sản phẩm từ công ty may về kho hàng.

Thấu hiểu những khó khăn, công ty sản xuất ba lô Sài Gòn Sao nhận đơn hàng từ những khách hàng Hà Nội. Giúp người kinh doanh có được nguồn hàng chất lượng nhất.

Ưu điểm công ty sản xuất balo Sài Gòn Sao là gì?

Ưu điểm của công ty Sài Gòn Sao là gì? Và vì sao nên đặt may balo tại đây? Chắc hẳn đây là vấn đề rất nhiều người đang cảm thấy thắc mắc.

Xưởng sản xuất balo Sài Gòn Sao

Ra đời và phát triển gần 15 năm trong ngành sản xuất balo túi xách, Sài Gòn Sao hiện là một trong những công ty may balo uy tín nhất tphcm. Công ty đã được trao tặng giấy chứng nhận và cúp thương hiệu được yêu thích năm 2018.

Công ty có nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao. Có thể xuất ra hàng chục, hàng trăm ngàn sản phẩm mỗi tháng. Cơ sở máy móc hiện đại và nhân viên có tâm. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo cao. Chúng tôi sẽ mang đến khách hàng những mẫu mã balo đẹp nhất. Cũng như phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, công ty sản xuất balo tphcm Sài Gòn Sao có chính sách vận chuyển hàng hóa tận nơi cho khách hàng. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng về phương tiện vận chuyển. Chúng tôi cũng đưa ra mức chi phí vận chuyển vô cùng phải chăng cho khách hàng đặt may balo. Mức phí rẻ hơn khi bạn thuê dịch vụ vận chuyển bên ngoài.

Đặt may ba lô quảng cáo marketing cho công ty doanh nghiệp tại Sài Gòn Sao

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi?

Đặt may balo tại Sài Gòn Sao như thế nào?

Dù ở Hà Nội hay bất cứ đâu trên toàn quốc, khi có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất balo, bạn đừng quên liên hệ với Sài Gòn Sao. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty sản xuất balo Sài Gòn Sao mở rộng ra Hà Nội
5 (100%) 1 vote