Bạn đang cần tìm một công ty may túi xách uy tín tại TP. HCM để hợp tác? Bạn đang phân vân giữa rất nhiều những xưởng may túi xách đang quảng cáo rầm rộ? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thêm thông tin trước khi ra quyết định.

Công ty may túi xách chất lượng, giá rẻ tại TP. HCM

Công ty may túi xách chất lượng, giá rẻ tại tphcm

Công ty may túi xách chất lượng và giá rẻ nhất HCM

Trên thị trường hiện nay đang ngày càng có nhiều các đơn vị may túi xách tư nhân tự phát. Họ chủ yếu sử dụng công nghệ cũ và nguồn nhân công phổ thông có năng lực không đồng đều. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến mặt bằng chất lượng ngành sản xuất túi xách của Việt Nam. Ý thức được vấn đề đó, Sài Gòn Sao – công ty sản xuất túi xách chuyên nghiệp – đã cố gắng nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện truyền thông, nhằm giúp mọi khách hàng đều biết đến, lựa chọn đúng và nhận được những sản phẩm giá trị và giá rẻ nhất.

Sản phẩm của Sài Gòn Sao luôn đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và ghi điểm bởi yếu tố đẹp và rẻ

Sản phẩm của Sài Gòn Sao luôn đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và ghi điểm bởi yếu tố đẹp và rẻ

May túi xách đẹp, chuẩn từng đường kim mũi chỉ với bảng giá tốt nhất chính là Sài Gòn Sao. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu hệ thống máy móc và kinh nghiệm quý giá. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho ra các sản phẩm có:

  • Chất lượng đồng đều
  • Kiểu dáng đẹp, thời trang, đúng với yêu cầu đặt hàng
  • Đường may đẹp, bền chắc
  • Màu sắc chính xác, thời thượng

Chuyên may túi xách theo yêu cầu khách hàng

Luôn nắm bắt kịp các xu thế và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm là thế mạnh lớn của chúng tôi.

Quý khách hàng cần may túi xách theo bất kỳ mẫu thiết kế nào chỉ cần gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên phương án và tiến hành sản xuất số lượng lớn nhanh chóng. Với hệ thống máy móc đầy đủ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin sản xuất đạt chuẩn 100% mẫu khách hàng yêu cầu. Tất cả đã được chứng thực qua hệ thống các đối tác là các thương hiệu túi xách thiết kế tại HCM, Hà Nội hiện nay. Và trong tương lai là cả thị trường Việt Nam rộng lớn. Luôn nỗ lực hết mình để góp phần vào việc đẩy mạnh phát triển ngành sản xuất túi xách của người Việt, dành cho người Việt là mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Sài Gòn Sao chuyên may túi xách theo yêu cầu đảm bảo 100% đạt chuẩn như thiết kế

Sài Gòn Sao chuyên may túi xách theo yêu cầu đảm bảo 100% đạt chuẩn như thiết kế

Chuyên may túi xách xuất khẩu cho các thương hiệu có tiếng

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho thị trường nội địa. Chúng tôi còn thường xuyên tiếp nhận các đơn hàng may túi xách xuất khẩu. Chúng tôi có đủ khả năng làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho những thị trường khó tính. Đây là điều mà không phải bất cứ một đơn vị nào cũng có thể làm được. Và chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, chỉ trong nay mai Sài Gòn Sao sẽ đưa ngành sản xuất túi xách Việt Nam vươn xa hơn sang nhiều Châu lục khác.

Trên đây là một vài thông tin sơ bộ của Sài Gòn Sao – đơn vị chuyên may túi xách uy tín nhất HCM hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó, quý khách đã hiểu hơn về chúng tôi và tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu. Hãy là người tiêu dùng, người kinh doanh thông thái với những quyết định đúng đắn.

Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty may túi xách uy tín để hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Sao để được tư vấn và cung cấp mẫu tham khảo. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn hiệu quả, nhanh chóng nhất.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty may túi xách uy tín giá rẻ chất lượng tại tphcm
5 (100%) 3 votes