Hiện nay, nhu cầu về túi xách của người tiêu dùng rất cao. Kéo theo đó là nhiều cơ sở sản xuất túi xách ra đời để có thể cung ứng kịp thời cho khách hàng. Giữa “rừng” xưởng sản xuất đó, người ta bắt  đầu do dự. Họ không biết đặt niềm tin vào nơi nào để giải quyết tốt đơn đặt hàng của họ.

Vì thường đơn hàng lớn nên cần tìm giá thành phù hợp. Và câu trả lời là công ty may túi xách Sài Gòn Sao nổi bật hơn cả.  Bởi vì, sự chuyên nghiệp, uy tín, độc đáo trong thiết kế, sản phẩm chất lượng, thực sự đã làm nên đều đặc biệt cho công ty.

Công ty may túi xách theo yêu cầu Sài Gòn Sao

May túi xách số lượng lớn đi cùng chất lượng

Công ty may túi xách Sài Gòn Sao là nơi chuyên nhận may túi với số lượng lớn. Tuy số lượng lớn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đồng đều. Sài Gòn sao tự tin mang lại chất lượng tốt nhất do:

  • Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên may, nhân viên thiết kế tay nghề cao,  được đào tạo bài bản.
  • Các khâu sản xuất được liên kết chặt chẽ, chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm được kiểm tra chất lượng ở từng giai đoạn cho đến lúc thành phẩm.
  • Sản phẩm chất lượng từ đường kim mũi chỉ, bền, chắc.
  • Bên cạnh đó, việc chọn chất liệu để may túi xách cũng được chọn lọc kĩ càng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, chạy đúng tiến độ để giao hàng đúng hẹn với khách.

Công ty may túi xách thiết kế theo yêu cầu

Sài Gòn Sao luôn chú trọng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu túi xách, ba lô dựa theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế sẽ thể hiện rõ ý tưởng của khách, từ màu sắc, kiểu dáng, logo và chất lượng vải.

Nếu bạn cần đóng góp ý kiến về mẫu mã, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẵn sàng trao đổi cùng bạn. Giúp tìm ra được giải pháp phù hợp cho thiết kế của bạn.

Sản xuất túi xách với giá thành cạnh tranh

Điều khiến các khách hàng quan tâm cùng với chất lượng hàng hóa đó chính là giá thành sản phẩm. Thường người ta sẽ khá nhạy cảm với cụm từtúi xách giá rẻ”. Bởi vì họ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Điều này không đúng hoàn toàn. Ở mỗi cơ sở sản xuất, họ sẽ có cách khác nhau để giảm giá thành sản phẩm xuống ở mức hợp lí nhất.

Mẫu túi xách du lịch được sản xuất tại Sài Gòn Sao

Có thể họ có mức giá cạnh tranh nhờ vào việc mặt bằng công xưởng, thuê nhà máy với mức chi phí tốt. Hoặc họ tìm được nguồn nguyên liệu phù hợp v.v… Và với công ty túi xách Sài Gòn Sao cho dù là giải pháp nào đi nữa, chúng tôi cũng sẽ xem xét nhiều mặt để có thể sản xuất túi xách với giá cạnh tranh.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Sài Gòn Sao. Chúng tôi tự tin giải quyết giúp bạn bài toán: sản xuất túi xách số lượng lớn, chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cho đơn hàng của bạn. Bên dưới là thông tin của chúng tôi:


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
– SĐT: 0982 158 6340919 620 010
– Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Công ty may túi xách số lượng lớn với giá thành tốt ở đâu?
5 (100%) 1 vote