Là một công ty may túi xách ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty Sài Gòn Sao luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Công ty may túi xách của chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các dòng ba lô, túi xách và các loại túi cơ bản. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, chúng tôi chuyên nhận may túi xách số lượng lớn. Bên cạnh đó chúng tôi còn may túi xách xuất khẩu. Đáp ứng tốt nhu cầu của các công ty nước ngoài tại Việt Nam, doanh nghiệp tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp lớn trong nước.

Công ty may túi xách ở thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất cả nước với đa dạng các tầng lớp, ngành nghề. Do đó, đây là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất trong nước. Ba lô, túi xách cũng là một trong những loại hàng hóa tiêu thụ mạnh ở đây. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều công ty may túi xách đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu.

Sản xuất túi xách số lượng lớn là ưu điểm của Sài Gòn Sao

Trong đó có một số công ty chuyên may số lượng lớn, kinh doanh tất cả các dòng ba lô, túi xách. Các công ty này không chỉ may túi xách phục vụ nhu cầu của người dân ở đây mà còn cung ứng cho các thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Một trong những công ty may túi xách nổi tiếng với chất lượng tốt, giá thành rẻ, mẫu mã đẹp là Sài Gòn Sao.

May túi xách số lượng lớn giá rẻ

Công ty Sài Gòn Sao là một công ty sản xuất túi xách trực tiếp không qua trung gian. Chúng tôi chuyên nhận may balo túi xách số lượng lớn cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi có giá thành là rẻ nhất có thể trên thị trường.

Sản phẩm túi xách của công ty Sài Gòn Sao  có từ túi xách thời trang đến túi xách chuyên dụng. Không chỉ có túi xách thời trang cho nữ mà còn cả túi thời trang nam. Kiểu dáng kích thước đa dạng, chất liệu bền đẹp, phù hợp với tính năng của từng loại túi.

túi du lịch

Túi du lịch tại Sài Gòn Sao

Các dòng sản phẩm túi xách của chúng tôi bao gồm: túi xách nam, nữ, trẻ em, túi du lịch, túi vải bố, vải không dệt, túi vải thời trang. Khách hàng chỉ cần chọn loại túi xách cần may, kiểu dáng và chất liệu. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn chọn được mẫu ưng ý nhất.

Bạn còn có thể đặt may túi xách quà tặng, túi xách quảng cáo, may túi xách theo yêu cầu riêng.

Sài Gòn Sao chuyên may túi xách xuất khẩu

Tự hào với danh hiệu top 1 “Thương hiệu được ưa chuộng năm 2018”, công ty Sài Gòn Sao luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường.

Sài Gòn Sao mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, công ty chúng tôi còn may túi xách xuất khẩu. Thị trường xuất khẩu chính của Sài Gòn Sao là Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada. Đây đều là những thị trường khó tính trên thế giới. Để xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất, sản phẩm phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe.

Đảm bảo từ khâu khâu lên ý tưởng, thiết kế đến chọn mua nguyên liệu đến, cắt may, đóng gói. Mỗi khâu đều được xưởng may túi xách kiểm duyệt kỹ càng trước khi chuẩn sang bộ phận tiếp theo.

Hiện nay trên cả nước xuất hiện khá nhiều công ty may túi xách. Mỗi công ty có những chiến lược kinh doanh riêng. Tuy nhiên để chọn được một công ty uy tín, chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất không phải dễ. Vì thế khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin các xưởng sản xuất trên thị trường. Lựa chọn công ty Sài Gòn Sao JSC sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty may túi xách số lượng lớn uy tín giá rẻ ở tphcm
5 (100%) 2 votes