Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may túi xách. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáng tin cậy để đặt niềm tin. Nếu không tìm hiểu kĩ về công ty may túi xách mà bạn đặt hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp thất bại. Dưới đây là bài viết giúp bạn phân biệt được các xưởng túi xách với nhau. Từ giả mạo đến uy tín giúp cho người mới kinh doanh dễ dàng lựa chọn.

Công ty may túi xách Sài Gòn Sao uy tín nhất trên thị trường

Phân biệt công ty may túi xách giả mạo

Thật khó khăn cho người mới bước vào kinh doanh phân biệt được các công ty sản xuất túi xách giả mạo. Việc may túi xách giá rẻ mà chất lượng đang là nỗi lo lớn cho nhiều doanh nghiệp. Do vậy bạn cần phải phân biệt được những đặc điểm của các xưởng may túi xách giả mạo dưới đây:

  • Luôn bị thiếu hụt hàng hóa, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Các mặt hàng mà bạn nhận được không đồng nhất, không cùng chất liệu.
  • Giao hàng châm trễ không đúng hẹn trong hợp đồng.
  • Thường xuyên đưa ra những yêu cầu có lợi cho công ty và không có lợi cho khách hàng.
  • Luôn kì kèo về giá cả với khách hàng.

Nếu gặp phải những tình trạng đó, tốt nhất bạn nên bỏ qua để tránh gặp rắc rối. Nó sẽ giúp bạn tránh đi được những tổn thất và rủi ro mà bạn gặp phải.

Balo chất lượng giá rẻ trên thị trường

Đặc điểm của các xưởng may uy tín chất lượng

Ngoài những cơ sở sản xuất túi xách giả mạo đó, thì còn có những nơi sản xuất túi xách uy tín chất lượng. Những cơ sở này luôn đảm bảo về mẫu mã cũng như uy tín dành cho khách hàng.

Thứ nhất, bạn có thể tìm túi xách ở các xưởng may túi xách lớn lâu năm trong nghề. Đây cũng là nơi bạn đặt trọn niềm tin cho những người mới bước vào kinh doanh. Bạn sẽ có được một nguồn hàng lớn cho các doanh nghiệp cần đặt hàng.

Thứ hai, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối. Tuy nhiên, bạn có thể bị hét giá rất đắt nếu như bạn không có kinh nghiệm sẽ dễ bị bắt nạt. Nhưng bạn sẽ luôn có những mẫu balo túi xách đa dạng và phong phú.

Túi xách Sài Gòn Sao không những chất lượng mà còn đa dạng và phong phú

Trên đây là hai cách dành cho những người mới kinh doanh lựa chọn. Ngoài ra các bạn có thể hỏi những người thân hay bạn bè của các bạn về những nơi uy tín. Và dành thật nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu trước khi lựa chọn được nơi may uy tín chất lượng. Có như thế thì việc kinh doanh của các bạn mới trở nên thuận lợi.

Sài Gòn Sao nơi đáp ứng sự tin cậy dành cho khách hàng

Nếu bạn còn đang phân vân không biệt lựa chọn công ty nào, thì Sài Gòn Sao công ty chuyên sản xuất balo túi xách uy tín. Đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực balo túi xách. Đến với Sài Gòn Sao khách hàng không những có các balo, túi xách chất lượng. Mà còn có thể chọn được nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, Sài Gòn Sao còn có những sự kiện giảm giá dành cho khách hàng đặt balo, túi xách với số lượng lớn. Cam kết giao hàng đúng  theo hợp đồng sản phẩm chất lượng luôn đi đầu xu thế. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, Sài Gòn Sao còn là đối tác với các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc… trên thị trường. Năm 2018 Sài Gòn Sao đạt được chứng nhận thương hiệu.

Sài Gòn Sao là công ty chuyên may balo túi xách giá rẻ bạn có thể tham khảo và đặt hàng qua thông tin dưới đây


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty may túi xách nào uy tín chất lượng trên thị trường
5 (100%) 2 votes