Bạn đã bao giờ nghe thấy bốn từ “may balo túi xách” bao giờ chưa? Nếu là một người tiêu dùng bình thường, có thể nhiều người chưa từng nghĩ đến việc này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cách tổng quát nhất về việc may balo túi xách cho những ai chưa biết. Giúp bạn có cách hiểu đúng về các công ty may ba lô túi xách trên thị trường.

Công ty may ba lô túi xách là gì?

Như chúng ta đã biết, hoạt động sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay rất phong phú, đa dạng. Mỗi sản phẩm có nguồn gốc đều được tạo ra bởi một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này có thể là tập đoàn, tổng công ty, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn,…

Ba lô laptop là sản phẩm của công ty may ba lô túi xách

Balo túi xách là một sản phẩm của ngành dệt may. Cũng như các sản phẩm khác, chúng cũng có thể được sản xuất bởi một số công ty may. Công ty may ba lô túi xách là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là balo, túi xách và có thể là một số loại túi khác như: túi y tế, túi giữ nhiệt, túi chuyên dụng,…

Công ty may balo túi xách phục vụ đối tượng nào?

Mỗi công ty sản xuất balo túi xách thường sản xuất số lượng rất lớn sản phẩm. Vậy sản phẩm tạo ra sẽ cung cấp cho những đối tượng nào? Các bạn đang thắc mắc điều này đúng không?

Balo, túi xách sau khi may xong sẽ được giao trả theo những đơn đặt hàng. Không giống các công ty sản xuất hàng tiêu dùng khác là sản xuất theo chỉ tiêu công ty đề ra dựa vào nhu cầu thị trường. Các công ty may balo túi xách thường chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng.

Có nghĩa là khách hàng đặt may sản phẩm, công ty may đúng yêu cầu sau đó trả cho khách. Khách hàng của các công ty này thường là người kinh doanh bán buôn, bán lẻ balo túi xách. Đó là các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên ba lô, may balo làm quà tặng. Đó cũng có thể là cơ quan, trường học, tổ chức may balo đồng phục… Do vậy, các đơn hàng thường là số lượng lớn.

Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên ba lô, may balo làm quà tặng.

Chiếc balo hay túi xách bạn đang sử dụng chính là sản phẩm của các công ty này. Nhưng họ không phải là người trực tiếp đưa sản phẩm đến tay bạn. Có thể là bạn mua ở một cửa hàng bán lẻ hay được công ty, trường học cấp phát hoặc được một doanh nghiệp nào đó tặng cho đúng không? Đó chính là đối tượng khách hàng của các công ty may balo.

Xưởng may balo ở tphcm có điểm gì khác biệt?

Do nhu cầu của thị trường ngày càng cao nên các công ty may ba lô túi xách xuất hiện ngày càng nhiều. Hầu hết họ tập trung ở các thành phố lớn. Ở thành phố Hồ Chí Minh, nhờ tận dụng được nhiều lợi thế nên một vài công ty có sự nổi trội nhất định. Như công ty cổ phần Sài Gòn Sao ở thị trấn Hóc Môn là một ví dụ điển hình.

Sản phẩm giao cho khách có giá sỉ vô cùng hấp dẫn

Tận dụng được nguồn nguyên liệu trực tiếp, nguồn nhân công tay nghề cao tại chỗ, nhà xưởng rộng rãi,… mà công ty này sản xuất được đa dạng các dòng sản phẩm với mẫu mã hiện đại, chất lượng tốt. Sản phẩm giao cho khách lại có giá sỉ vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà khách hàng luôn tin tưởng đặt may balo, túi xách ở công ty.  Sau nhiều năm hoạt động, Sài Gòn Sao trở thành xưởng may balo ở tphcm có uy tín.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty may ba lô túi xách chất lượng
5 (100%) 4 votes