Một món quà có ý nghĩa không chỉ là một món quà đẹp mà còn phải hữu dụng với đối tượng được nhận quà. Ba lô quà tặng đáp ứng được các yêu cầu đó. Vì thế ngày nay, các doanh nghiệp thường đặt hàng sản xuất balo quà tặng để tặng cho khách hàng và nhân viên của mình.

Vì sao công ty may balo túi xách sản xuất balo quà tặng?

Có cung ắt có cầu. Đó là quy luật chung của thị trường. Khi có đối tượng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì sẽ có những nhà cung cấp. Sản xuất balo quà tặng cũng vậy. Trước đây, các công ty may balo túi xách chỉ tập trung vào việc sản xuất các loại balo túi xách truyền thống. Tuy nhiên, thời gian gần đây, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đặt may quà tặng doanh nghiệp.

Ngày nay, các công ty sx balo túi xách đã may ba lô quà tặng

Do đó, nắm bắt được nhu cầu này, nhiều công ty may balo túi xách đã nhận may balo quà tặng. Dần dần, việc sản xuất balo quà tặng trở thành một xu thế. Các đơn đặt hàng may balo quà tặng mỗi ngày một tăng.

Đặc điểm chung của những chiếc ba lô quà tặng

Ba lô quà tặng dùng để chỉ những chiếc balo mà doanh nghiệp tặng, phát cho nhân viên trong các dịp kỷ niệm hoặc tặng cho khách hàng làm quà tri ân. Chúng ta có thể dễ dàng nhận diện một chiếc balo quà tặng với những đặc điểm sau:

Balo quà tặng của doanh nghiệp nên là sản phẩm có chất lượng

  • Trên balo có in logo, slogan, tên hoặc hình ảnh của một công ty, cơ quan hay tổ chức nào đó.
  • Chiếc balo có kiểu dáng gọn gàng, kích thước nhỏ gọn hợp thời trang.
  • Chất liệu may balo thường là loại chống thấm nước tốt.
  • Những chiếc balo này có đường may rất tinh sảo, bền đẹp. Dây kéo chắc chắn, linh hoạt, lá kéo dày.
  • Màu sắc đa dạng, có những chiếc balo mang màu sắc của một doanh nghiệp nào đó, ví dụ như màu cam, màu xanh…
  • Balo quà tặng thường là balo laptop, balo du lịch,…

Vì sao ba lô quà tặng lại có những đặc điểm trên? Bởi vì, quà tặng doanh nghiệp mang mục đích chính là giới thiệu thương hiệu đến số đông khách hàng tiềm năng. Do đó, chúng như bộ mặt của doanh nghiệp. Bộ mặt có đẹp thì mới gây được thiện cảm cho mọi người, thu hút được nhiều người hơn. Chiếc ba lô quà tặng nên là một sản phẩm chất lượng.

Doanh nghiệp có nên đặt may balo quà tặng giá rẻ?

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đưa yếu tố lợi nhuận lên trên hết. Muốn thu được lợi nhuận cao thì chi phí bỏ ra cần giảm đi. Nếu đặt may balo quà tặng giá rẻ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí thì tại sao lại không nên? Nhưng tôi chắc chắn rằng, không ít người cảm thấy rất mâu thuẫn với lý lẽ này.

Bạn sẽ cho rằng: Nếu may balo quà tặng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí thì những chiếc balo này sẽ không thể có chất lượng tốt. Chất lượng balo không tốt ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty bạn. Dù kinh phí nhiều hay không, bạn cũng không muốn đặt may ở những chỗ giá rẻ.

Balo quà tặng giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo chất lượng

Suy luận của bạn không sai. Nhưng có một thực tế đang diễn ra trên thị trường may balo túi xách ở Việt Nam. Đó là có những công ty may balo túi xách giá rẻ vẫn có thể đảm bảo chất lượng như bạn yêu cầu. Bạn đã nghe nói đến những công ty như vậy chưa? Nếu bạn chưa biết, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ sản xuất balo quà tặng đang được rất nhiều doanh nghiệp hợp tác đặt hàng. Đó là công ty cổ phần Sài Gòn Sao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ thông tin phía dưới.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Công ty chuyên sản xuất balo quà tặng giá rẻ
4.9 (97.78%) 9 votes