Khi muốn có một số lượng lớn balo theo ý tưởng riêng, bạn sẽ cần đặt may balo theo yêu cầu. Hiện nay một số doanh nghiệp sản xuất balo túi xách trên thị trường đều có thể may balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp nào nhận may balo theo yêu cầu?

Balo, túi xách là những sản phẩm rất thông dụng trong đời sống hàng ngày, vì thế mà thị trường tiêu thụ balo túi xách tương đối rộng. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh balo túi xách phát triển trên khắp cả nước.

Hiện nay, do thị hiếu thay đổi từng ngày nên các mẫu mã có sẵn chưa đáp ứng kịp nhu cầu người tiêu dùng. Vì vậy, một số chủ bán buôn, bán lẻ muốn may balo theo yêu cầu để có thể bán được nhiều hàng hơn. Hoặc một số doanh nghiệp, tổ chức, trường học muốn có những chiếc balo đồng phục, balo quảng cáo, balo quà tặng theo ý tưởng riêng của họ. Loại này không có sẵn trên thị trường, buộc họ phải đặt may. Đó chính là nguyên nhân khiến cho việc may balo theo yêu cầu xuất hiện.

Các công ty may balo túi xách lớn đều nhận may balo theo yêu cầu

Nhu cầu này không hề mất đi mà càng ngày càng tăng lên. Các doanh nghiệp sản xuất balo, túi xách muốn phát triển lâu dài đều cải tiến để đáp ứng. Do đó, hiện nay ta thấy các doanh nghiệp balo túi xách lớn đều nhận may balo theo yêu cầu.

Đặt may balo theo yêu cầu cần chú ý những điểm gì?

Balo theo yêu cầu thường là những chiếc balo không có mẫu sẵn. Trong quá trình làm việc với xưởng may, một mẫu thiết kê mới theo ý tưởng của khách hàng sẽ được tạo ra. Để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, là người đặt may balo theo yêu cầu, bạn nên chú ý những điểm sau:

Bạn nên trao đổi cụ thể các yêu cầu may balo với nhà sản xuất như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh,…

Về chất liệu: Xưởng may balo túi xách có rất nhiều loại chất liệu để bạn lựa chọn. Mỗi loại balo có tính năng riêng sẽ được may bằng các loại vải khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại vải chống thấm nước tốt.

Về kiểu dáng, kích thước: Dù là may balo theo yêu cầu để bán hay tặng, bạn cũng nên may với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Vì vậy người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, tiện dụng.

Về màu sắc: Bạn nên chọn màu sắc tùy thuộc vào đối tượng bạn hướng đến. Học sinh nên chọn màu sắc tươi sáng, người đi làm chọn màu lịch lãm, người đi chơi có thể phối màu,…

Về in, thêu logo, slogan, tên, hình ảnh: Bạn có thể yêu cầu thêu hoặc in lên bề mặt balo. Bạn nên yêu cầu đưa nội dung lên vị trí dễ nhìn nhất nếu bạn muốn may balo quảng cáo.

Sau khi nêu yêu cầu về sản phẩm. Bạn nên yêu cầu xưởng may mẫu cho bạn xem. Trao đổi về vấn đề giá cả. Khi nào sản phẩm vừa ý bạn thì yêu cầu họ may theo số lượng và giao đúng hẹn.

Xưởng may nào có thể đáp ứng tốt yêu cầu may balo túi xách của bạn?

Như trên có nói, hầu hết các xưởng may balo túi xách lớn đều nhận may ba lô túi xách theo yêu cầu. Tuy nhiên, để tìm được một xưởng may lớn, có uy tín trên thị trường không phải chuyện dễ. Bởi xưởng may nào cũng quảng cáo những điều tốt đẹp nhất cho mình. Xem trên mạng internet, bạn không thể nhận biết được chính xác. Vì vậy, nếu muốn có được sản phẩm chất lượng. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu trực tiếp các xưởng may.

May balo theo yêu cầu chất lượng tốt, giá rẻ ở Sài Gòn Sao

Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao là một trong những công ty may có địa chỉ nhà xưởng rõ ràng ở tphcm. Sài Gòn Sao không chỉ may balo theo yêu cầu chất lượng tốt mà còn may balo giá rẻ. Sài Gòn Sao sẵn sàng đón tiếp khách hàng tại xưởng. Nếu bạn đã có ý tưởng cho một chiếc balo. Hãy đến Sài Gòn Sao và biến nó thành hiện thực.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty chuyên may balo theo yêu cầu chiết khấu cao
4 (80%) 4 votes