Hiện nay nhu cầu sử dụng ba lô đang ngày càng trở nên mật thiết hơn. Vì thế mà nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều xưởng may ba lô giá rẻ ra đời. Vì thế nhiều người không biết nên hay không nên lựa chọn. Vậy nếu bạn cũng thắc mắc vấn đề ấy thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Công ty may ba lô giá rẻ có nên chọn không

Ưu điểm khi chọn công ty may ba lô giá rẻ

Trước khi giải đáp câu hỏi nên hay không nên chọn công ty may ba lô giá rẻ? Bạn hãy cùng chúng tôi phân tích về ưu và nhược điểm của việc lựa chọn. Như vậy bạn sẽ có cơ sở để biết được chắc chắn đáp án cho câu hỏi hơn. Tuy nhiên trước hết thì bạn hãy cùng phân tích về ưu điểm khi chọn xưởng may giá rẻ.

Có thể nói lựa chọn công ty may ba lô giá rẻ chính là đáp án cho bài toán về chi phí kinh doanh. Bởi những cơ sở giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu sản phẩm với mức giá phù hợp. Nhiều khi mức giá này chỉ còn bằng 1/4 hoặc là 2/4 số chi phí khi bạn chọn xưởng may bình thường.

Hơn nữa các xưởng may còn có các dịch vụ sản xuất ba lô giống như các cơ sở khác. Trong đó phải kể đến dịch vụ may ba lô theo yêu cầu. Nhờ vào dịch vụ này mà bạn có thể quảng bá sản phẩm một cách linh hoạt. Hoặc là may ba lô quà tặng cho khách hàng với giá thành hợp lý.

Nhược điểm khi chọn công ty may ba lô giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm trên thì xưởng may balo giá rẻ cũng mang đến nhiều nhược điểm. Trong đó phải kể đến vấn đề chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi chẳng hạn.

Công ty may balo giá rẻ tốt hay không?

Công ty may balo giá rẻ tốt hay không?

Bởi vì hiện nay các xưởng may balo mọc lên rất nhiều nhưng đan xen vào đó là các cơ sở kém uy tín. Họ chỉ sản xuất ra sản phẩm và thu lợi nhuận về cho bản thân. Mà hầu như họ không hề quan tâm đến ý kiến hay cảm nhận của khách hàng.

Vì thế các sản phẩm ba lô túi xách vô cùng kém chất lượng. Hệ thống các chất liệu vải may hay đường kim mũi chỉ đều không được đảm bảo.

Giải đáp câu hỏi nên chọn công ty may balo giá rẻ không?

Từ 2 phân tích trên có thể chốt lại rằng khi chọn công ty may ba lô giá rẻ vừa có lợi vừa có hại. Bởi thế việc có nên lựa chọn công ty giá rẻ hay không thì mọi quyết định vẫn nằm ở bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn lựa chọn công ty giá rẻ vậy thì bạn hãy chọn công ty chất lượng. Vì mặc dù là công ty may ba lô giá rẻ nhưng mà tính chất lượng vẫn cần đảm bảo.

Song để tìm được xưởng may chất lượng bạn nên kiểm tra kỹ càng địa chỉ. Tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ và kiểm tra kỹ lưỡng quy trình sản xuất. Đồng thời kiểm tra sản phẩm trước khi có ý định đặt may. Hơn nữa bạn cũng nên xem xét về các dịch vụ hậu mãi và giá cả. Nếu bạn thấy địa chỉ nào có giá thành rẻ quá thì không nên lựa chọn. Bởi đó chính là xưởng may balo túi xách kém chất lượng.

May balo chất lượng tại Sài Gòn Sao

May balo chất lượng tại Sài Gòn Sao

Tuy nhiên để đảm bảo quá trình tìm kiếm xưởng may ba lô đảm bảo nhất. Bạn hãy đến với Sài Gòn Sao, với nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua


Thông tin công ty sản xuất balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Có nên chọn may ba lô giá rẻ ở các công ty không?
5 (100%) 9 votes