Việc tìm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và uy tín có lẽ là một bài toán khó. Nó khó với hầu hết các bạn đang muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các mặt hàng thời trang. Đặc biệt là balo túi xách. Nhưng khi đặt may, mọi khó khăn đó sẽ được giải quyết.

Mẫu balo cho các bạn trẻ năng động cá tính

Bước đầu khởi nghiệp, ai cũng đều gặp phải khó khăn khi tìm nguồn hàng. Đa phần, các bạn đều lên mang tìm kiếm thông tin và tham khảo. Nhưng thực chất, chỉ cần gõ “đặt may balo” đã có hàng nghìn kết quả hiện ra. Bạn không thể biết chắc chắn đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

Những khó khăn khi đặt may balo

Không ít người ngay khi bắt đầu kinh doanh vấp phải sự phân vân về việc lựa chọn nguồn hàng. Không biết nên lấy hàng sỉ tại các chợ hay đặt hàng tại các công ty. Bên cạnh đó còn là những băn khoăn khi không biết sản phẩm ở đâu chất lượng hơn. Giá thành cũng là một vấn đề mà người kinh doanh cần phải cân nhắc.

Cũng có không ít người kinh doanh nhập hàng không đúng chất lượng. Trong khi giá thành cao khiến họ chịu thiệt đủ đường. Nguồn lợi nhuận ít hoặc không có, nguồn hàng không đảm bảo mang lại sự khó khăn cho kinh doanh. Họ luôn lo sợ về việc nhập hàng không chất lượng.

Chính vì vậy mà nhiều đơn vị kinh doanh balo đã đặt may balo theo yêu cầu tại các xưởng uy tín. Việc này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi tìm được đối tác tin cậy. Làm giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp khi kinh doanh balo, túi xách.

Mẫu balo du lịch hoặc đi học dành cho học sinh-sinh viên

Nguồn hàng khi đặt may túi xách theo yêu cầu

Không thể phủ định, khởi nguồn khó khăn chung nhất trong kinh doanh thời trang chính là nguồn sản phẩm. Ngày nay không khó để bạn tìm kiếm nguồn hàng như các chợ bỏ sỉ túi xách, đặt online,… Ngoài ra bạn có thể đặt may túi xách theo yêu cầu,…

Ưu điểm của việc đặt may tại xưởng đó là biết được gốc gác nguồn hàng và tiết kiệm chi phí. Dù bạn đặt hàng với bất kể số lượng thế nào, xưởng may cũng sẽ đáp ứng đúng tiến độ. Chất lượng  vẫn luôn được đảm bảo để tối đa lợi nhuận trong kinh doanh. Ngoài ra mẫu mã cũng luôn được cập nhật mới để thu hút khách hàng. Điều này sẽ giúp giải quyết được bài toán khó khăn về nguồn hàng. Làm cho hoạt động kinh doanh buôn bán của bạn sẽ phát triển thuận lợi hơn.

Đặt balo tại Sài Gòn Sao để đem lại sự tin tưởng của khách hàng

Đặt may balo tại đâu để đảm bảo nguồn hàng

Nếu muốn nguồn hàng ổn định lâu dài và đảm bảo, bạn cần đặt may tại các xưởng. Bạn có thể tìm kiếm đối tác là Công ty Sài Gòn Sao. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh balo túi xách. Sài Gòn Sao đã trở thành công ty may uy tín và chất lượng. Là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Ngoài việc khách đặt may balo giá rẻ đẹp Sài Gòn Sao, ở đây còn nhận gia công balo, túi xách các loại. Phục vụ cho cả thị trường trong và ngoài nước. Kinh nghiệm làm việc cùng máy móc hiện đại và thái độ chuyên nghiệp. Sài Gòn Sao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài việc cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Sài Gòn Sao còn có giá cả cạnh tranh, chiết khấu và ưu đãi lớn. Giúp khách hàng có lợi nhuận cao, tạo được sự an tâm và tin tưởng.


Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com hoặc cskh.saigonsao@gmail.com

 

Cần nguồn hàng tốt, bạn nên đặt may balo tại xưởng Sài Gòn Sao
5 (100%) 1 vote