May gia công balo ngày nay có nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, dù mục đích là gì cũng đòi hỏi một số tiền lớn. Do vậy, để việc đặt may balo mang đến hiệu quả cao như mong đợi, bạn cần làm rõ và nắm chắc những vấn đề dưới đây.

Xác định rõ mục đích khi đặt may gia công balo

Mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp khi có ý định tìm xưởng gia công balo sẽ có một mục đích khác nhau. Có thể làm nguồn hàng kinh doanh trong nước hoặc xuất khẩu. Có doanh nghiệp may balo làm quà tặng tri ân khách hàng, đồng thời quảng cáo thương hiệu…

Xác định rõ mục đích giúp bạn biết cần nhận được sản phẩm như thế nào từ xưởng may balo. Lấy một ví dụ cụ thể, khi đặt may balo làm quà tặng đồng thời quảng cáo thương hiệu, balo cần thiết kế sao cho làm nổi bật tên thương hiệu. Đồng thời tất cả các balo có chung một mẫu mã. Trong khi đó, nếu đặt may làm nguồn hàng kinh doanh, mẫu mã phải đa dạng, hấp dẫn người nhìn.

Cần xác định rõ mục đích may gia công balo

Nói rõ mục đích của mình cũng giúp các nhà thiết kế tại xưởng may có thể đề xuất cho bạn những mẫu mã phù hợp nhất.

Tính toán số lượng balo cần đặt may

Tính toán số lượng cần thiết trước khi đặt may balo giúp bạn kiểm soát được tài chính của mình. Cũng như phần nào dự liệu được thời gian mà xưởng may sẽ hoàn thành đơn hàng. Từ đó thực hiện các bước tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh/ quảng cáo/ tiếp thị,…

Song hành với việc tính toán số lượng balo cần may. Bạn cũng cần lên kế hoạch về khoản tài chính có thể chi cho số lượng balo đó. Bạn nên trực tiếp nói ra nhu cầu về số lượng và khả năng tài chính của mình cho các xưởng nhận gia công balo túi xách. Nhờ họ tư vấn về chất liệu, mẫu mã sao cho phù hợp.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng, không nên vì quá ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở may gia công kém uy tín. Nó có thể đi ngược lại lơi ích mà bạn sẽ nhận được khi đặt may balo.

Tính toán số lượng balo trước khi đặt may gia công

Cần chọn xưởng may gia công balo chất lượng

Cho dù mục đích may balo của bạn là gì, chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu. Bạn cần may gia công balo xuất khẩu? Hàng kém chất lượng sẽ bị trả về. Bạn may balo làm quà tặng? Hàng kém chất lượng làm mối quan hệ giữa người tặng và nhận trở nên xấu đi…. Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa.

Do vậy, đừng vội nhìn vào giá thành nhận may để lựa chọn xưởng gia công balo. Thay vào đó hãy nhìn vào sản phẩm mà họ đã thực hiện. Chúng có thu hút, có chất lượng hay không.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách, xưởng may Sài Gòn Sao cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ thiết kế balo ấn tượng độc đáo, mà còn có chất liệu bền, chắc đến từng đường may.

Chọn xưởng may gia công balo uy tín

Không chỉ vậy, vì là xưởng may trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, Sài Gòn Sao có mức giá vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi còn có chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tài chính của mình đến mức tối đa.

Liên hệ ngay với xưởng may gia công balo Sài Gòn Sao qua:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Cẩm nang nên biết khi cần đặt may gia công balo
5 (100%) 1 vote