Nguồn hàng xuất khẩu bao giờ cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn so với buôn bán trong nước. Do vậy, lựa chọn được một xuong may ba lo xuất khẩu uy tín là rất quan trọng. Giúp việc kinh doanh của nhà đầu tư  thêm thuận lợi, thu về lợi nhuận cao. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn được một xưởng may đáng tin cậy.

Xuong may ba lo có thời gian hoạt động lâu dài

Người xưa có câu, sống lâu lên lão làng. Nghĩa là những người sống lâu sẽ có kinh nghiệm và nhiều hiểu biết hơn. Điều đó cũng đúng đối với một xưởng sản xuất balo xuất khẩu.

Lựa chọn một cơ sở có thâm niên hoạt động lâu dài sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, với kinh nghiệm của mình, công ty may balo sẽ giúp bạn nắm bắt được thị trường tốt hơn. Nhờ vào việc đề xuất ra các ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ.

Bạn có thể tìm kiếm, tham khảo các cơ sở may balo ở trên mạng. Đọc các bình luận, đánh giá để xem cơ sở có nhận được nhiều phản hồi tích cực hay không.

Chọn xưởng may balo có thời gian hoạt động lâu dài

Xưởng may balo xuất khẩu có cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại

Không chỉ thể hiện được tầm cỡ xưởng may balo xuất khẩu. Cơ sở vật chất của xưởng may balo quyết định đến chất lượng những chiếc balo được sản xuất ra. Ví như những chiếc máy may tốt sẽ cho ra những đường kim mũi chỉ chắc chắn. Ngược lại những chiếc máy cũ kỹ sẽ khiến đường may dễ rách trong quá trình sử dụng. Không đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài.

Bên cạnh đó, chỉ những xưởng may hiện đại mới có khả năng may được các mẫu balo phức tạp. Đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Do vậy trước khi quyết định đặt hàng, bạn cần bỏ thời gian để xem qua xưởng may.

Chất lượng của xưởng may ba lô còn thể hiện qua tác phong làm việc của nhân viên. Có chuyên nghiệp và nhiệt tình hay không. Cũng như tay nghề của công nhân may như thế nào. Để kiểm tra, bạn có thể xem qua các sản phẩm mà cơ sở đã thực hiện, từ đó có được cái nhìn tổng quan.

Chọn xưởng may hiện đại, tân tiến

Việc kiểm tra nhà xưởng cũng giúp bạn chắc chắn rằng đơn vị nhận may trực tiếp, không thông qua trung gian. Bởi thông qua các xưởng may trung gian bạn sẽ phải trả số tiền lớn hơn rất nhiều.

Xưởng may balo xuất khẩu uy tín Sài Gòn Sao

Là một thương hiệu có thâm niên trong nghề cao, Sài Gòn Sao là một trong những xuong may ba lo uy tín nhất hiện nay.

Công ty nhận đặt may tất cả các mẫu balo xuất khẩu đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Với gần 100 công nhân, nhà xưởng rộng rãi, chúng tôi đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian nhanh chóng. Chúng tôi cũng cam kết mẫu mã đa dạng, sản phẩm chắc chắn từ chất liệu cho đến đường may. Khiến người sử dụng thích thú, hài lòng.

Với uy tín của mình, Sài Gòn Sao đã vinh dự trở thành đối tác của những tập đoàn lớn: Viettel, Thiên Long, Mobifone…

Xưởng may balo xuất khẩu Sài Gòn Sao

Hãy để chúng Sài Gòn Sao mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất.

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Cách lựa chọn xưởng may ba lo xuất khẩu uy tín
5 (100%) 1 vote