Đi kèm với trào lưu thời trang quần áo là sự xuất hiện của túi xách với kiểu dáng độc đáo. Điều này đánh dấu một bước phát triển mới của ngành thời trang phụ kiện. Tuy nhiên, không phải đơn giản để có thể tìm được một xưởng may túi xách giá cạnh tranh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề mà nhiều người lo lắng.

Lợi ích khi đến xưởng may túi giá cạnh tranh

Hiện nay, do đáp ứng nhu cầu của trào lưu, nhiều công ty may túi xách Sài Gòn Sao đang dần xuất hiện trên thị trường. Sự ra đời này ồ ạt này lại khiến cho phần lớn các khách hàng bắt đầu phân vân. Nếu như bạn đến với công ty may giá cả cạnh tranh thì những lợi ích bạn nhận được sẽ vô cùng to lớn.

Đối với khách hàng mua sỉ

Nếu bạn là một khách hàng mua sỉ lại thì xưởng may sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với số lượng sản phẩm lớn, xưởng may sẽ chiết khấu cho bạn với mức giá vô cùng hấp dẫn. Điều này khiến bạn nâng cao tính cạnh tranh, tăng lợi nhuận, thu hút khách hàng.

Đối với doanh nghiệp quảng cáo

Công cụ marketing từ túi xách giá rẻ quảng cáo sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Đối với dòng sản phẩm này, xưởng may thường sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì điều đó, các sản phẩm này đều là dòng sản phẩm độc quyền, chỉ có doanh nghiệp của bạn mới sở hữu.

Đối với trường học

Một số trường học khi muốn may túi xách giá rẻ làm đồng phục thì có thể lựa chọn xưởng may này. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên thiết kế. Căn cứ vào từng đối tượng học sinh, mục tiêu của trường, chúng tôi thiết kế sản phẩm riêng cho bạn.

Lựa chọn xưởng may túi xách giá cạnh tranh

Sẽ không quá khó khăn để tìm nơi sản xuất túi xách chất lượng. Tại Sài Gòn Sao, mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để xây dựng thương hiệu.

Nguyên liệu sản phẩm

Xưởng may Sài Gòn Sao sử dụng nguyên liệu may túi xách đều được chọn lựa thật kỹ lưỡng. Từng tính chất khác nhau của các nguyên liệu sẽ được sử dụng cho những loại túi xách khác nhau. Chúng tôi phối hợp chúng lại với nhau để tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất trước khi bán ra thị trường.

Dịch vụ khách hàng

Hơn bất kì ai, chúng tôi quan tâm đến tất cả những chi sẽ của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay yêu cầu giải đáp thắc mắc. Chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng của mình trước và sau khi mua sản phẩm.

Giao nhận hàng nhanh

Xưởng may túi xách chúng tôi sẽ không để khách hàng của mình phải chờ đợi quá lâu. Sau khi giao dịch đặt sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và xác nhận đơn hàng ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được sản phẩm từ 1-2 ngày trong nội ô thành phố. Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển qua đường bưu điện nhanh nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang do dự để lựa chọn một xưởng may túi xách thì hãy liên hệ ngay Sài Gòn Sao. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được bạn cần gì để có thể đề xuất ra những phương pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Cách chọn xưởng may túi xách uy tín tphcm
5 (100%) 1 vote