Quy trình dịch vụ đặt may balo theo yêu cầu chuyên nghiệp

08

Tháng 8

Quy trình dịch vụ đặt may balo theo yêu cầu chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ đặt may balo theo yêu cầu chuyên nghiệp

Công nghệ hiện đại, thị trường buôn bán vô cùng cạnh tranh vì yêu cầu của con người không ngừng tăng. Nếu trước đây chỉ đơn thuần là mua một chiếc balo ở ngoài thị trường, khách hàng chỉ là những cô cậu học sinh sinh viên muốn mua để đựng đồ dùng hợp tập thì bây giờ rất khác. Lượng khách hàng tăng lên nhờ việc họ muốn may balo theo yêu cầu để có thể tạo ra được mẫu mã theo sở thích, thiết kế của họ 100%. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu được quy trình đặt may sản phẩm này nhé các bạn!

xưởng may theo yêu cầu

Sản phẩm tại công ty may balo theo yêu

Tại sao cần sử dụng dịch vụ này?

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp lại có một đối tượng khách hàng cần nhắm đến khác nhau nên việc tiếp cận khách hàng và hình thức quảng cáo cũng khác nhau. Sử dụng chiếc balo có in logo, nhãn hiệu của mình cũng là một cách giúp thương hiệu, sự kiện mình quảng bá cần nhiều người biết đến hơn.

Một lý do thứ hai nữa là nếu bạn không cần in ấn logo mà chỉ muốn nhập sản phẩm để bán lẻ thì các xưởng may balo theo yêu cầu có thể giúp giảm chi phí bạn nhập sản phẩm vào. Với ưu điểm càng rẻ thì bạn có thể có lợi nhuận cao hơn giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Quy trình đặt may balo theo yêu cầu

Bước 1: Bạn chọn một địa chỉ bán uy tín, chất lượng ví dụ như xuongmaybalo.vn để tiến hành đặt hàng qua trang web này. Chọn mẫu mã, túi sách để đặt may balo theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra còn nhiều cách thức liên hệ khác như gọi hotline hoặc gửi mail để bên xưởng may tư vấn cụ thể.

Bước 2: Bạn sẽ được tư vấn về màu sắc, kiểu dáng sản phẩm, những họa tiết được in ấn thêm cũng được quyết định trong bước này. Nếu bạn có bản thiết kế riêng có thể đưa cho tổ thiết kế để họ tư vấn và đưa ra sản phẩm kiểu mẫu để bạn kiểm tra nếu đã cảm thấy ưng ý họ mới bắt đầu sản xuất hàng loạt điều mà tổ cắt và may dây chuyền sẽ thực hiện.

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ ký hợp đồng, phương thức thanh toán là chuyển khoản hay tiền mặt. Xác nhận hóa đơn, tổng số tiền phải trả cũng như những cam kết của đôi bên về ngày giao hàng, bạn cũng cần chi trả một số tiền đặt cọc nhất định và đến ngày giao hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng nếu đã ổn thì bạn sẽ thanh toán hết số tiền còn lại có ghi trong hợp đồng đã soạn trước đó.

Thông tin xưởng may balo theo yêu cầu Sài Gòn Sao

- Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, đường Kp 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp.HCM

- SĐT: 0982 158 634 - 0919 620 010

- Email:  cskh.saigonsao@gmail.com - saigonsao.hcm@gmail.com

Bài viết liên quan

Nhận xét

Tìm kiếm bài viết

Danh mục Blog

Tags