Bạn muốn bắt đầu kinh doanh nhưng lại bí ý tưởng? Bạn muốn kinh doanh nhưng sợ lỗ do không có kinh nghiệm? Hay bạn chỉ có một số vốn vừa đủ để làm kinh doanh? Lập một xưởng balo là ý nghĩ không tồi bạn có thể xem xét đấy. Cùng Sài Gòn Sao khám phá những lý do bạn nên lập một xưởng balo lúc mới bắt đầu kinh doanh nhé.

Nhu cầu hàng hóa từ xưởng balo ngày càng nhiều

Ngày nay balo là một trong những phụ kiện không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì thế thị trường balo, túi xách không bao giờ bão hòa. Thanh thiếu niên luôn chạy theo các mốt, các hot trend. Vì vậy chỉ cần sản phẩm từ xưởng may độc lạ thì bạn không cần lo đầu ra.

Xưởng balo độc đáo mẫu mã phong phú tại Sài Gòn Sao

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống, nhu cầu sử dụng hàng chất lượng cũng nhiều hơn. Với việc mở một cơ sở làm balo chất lượng sẽ đáp ứng thị hiếu của người dân. Bởi người ta càng thích sử dụng một sản phẩm làm bằng tay. So với một chiếc balo làm tự động bằng máy, balo làm tay có phần chăm chút hơn.

Xưởng may balo giá rẻ có tính cạnh tranh cao

Như đã nói ở trên, nhu cầu về trang sức, phụ kiện của con người ngày càng lớn. Chính vì thế nguồn cung sản phẩm túi xách, balo không bao giờ là đủ.

Khi bắt đầu với xưởng nhỏ của mình, bạn có thể chọn may các mẫu thiết kế mới. Bạn nên sử dụng các chất liệu chuyên dụng và rẻ như: vải bố, vải dù,…

Mẫu balo học sinh lạ mắt màu sắc đơn giản tại Sài Gòn Sao

Ngày nay, có những mẫu balo nước ngoài đẹp nhưng giá cả lại quá đắt. Thị trường túi xách, balo cũng xuất hiện những mẫu balo dỏm, kém chất lượng. Có thể nhận thấy, thị trường khuyết thiếu những sản phẩm Việt Nam có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Nếu bạn bắt đầu từ những chiếc túi có giá thành rẻ mà mẫu mã lại đẹp mắt thì sẽ rất hấp dẫn giới trẻ. Bạn có thể mở rộng quy mô sản xuất bằng cách mở rộng chủng loại sản phẩm. Từ xưởng may balo giá rẻ, bạn có thể lấn sân sang xưởng balo học sinh. Chất lượng tốt, nhiều màu sắc, giá cả lại mềm sẽ rất được các bạn học sinh yêu thích.

Vốn đầu tư xưởng sản xuất balo không quá lớn

Thông thường, việc kinh doanh đòi hỏi nguồn đầu tư vốn rất lớn. Điều này khiến những bạn trẻ vừa chập chững bước vào con đường kinh doanh phải chùn bước. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nếu bắt đầu bằng xưởng sản xuất balo nhỏ.

Sài Gòn Sao mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Đây là những chi phí nhất định mà bạn cần có để duy trì một xưởng sản xuất túi xách, balo nhỏ:

  • Chi phí nhập nguyên vật liệu đầu vào.
  • Lương chi trả cho công nhân.
  • Tiền đầu tư, tu sửa máy móc.
  • Chi phí quảng cáo.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý thêm một số chi phí phát sinh. Cũng đừng lo lắng, bạn có thể bắt đầu với mô hình xưởng nhỏ 1 thợ chính 2 thợ phụ. Với những bước đầu tiên, hãy cố làm ra những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất có thể. Sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng đón nhận, các đơn đặt sẽ nhiều lên, đảm bảo đầu ra ổn định.

Đến lúc đó, bạn có thể mở rộng quy mô nhà xưởng. Tăng số lượng nhân công, mở rộng địa điểm kinh doanh, tích cực quảng bá,… Hãy cứ từ từ và kiên định, rồi bạn sẽ làm được thôi.

Với những chia sẻ trên, Sài Gòn Sao mong rằng các bạn trẻ sẽ có được sự tự tin trên con đường kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm, xưởng may balo Sài Gòn Sao luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất có thể.

Liên hệ vói chúng tôi theo các thông tin dưới:


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Bắt đầu kinh doanh có nên lập xưởng balo hay không?
5 (100%) 10 votes