Bạn đang kinh doanh mặt hàng balo ? Bạn muốn tìm nguồn hàng từ xưởng balo có giá sỉ tận gốc? Dưới đây là địa chỉ may chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Là xưởng may balo túi xách uy tín chất lượng, Sài Gòn Sao đang được rất nhiều khách hàng hợp tác.

Xưởng sản xuất balo Sài Gòn Sao

Là doanh nghiệp đạt top 1 thương hiệu ưa chuộng. Công ty Sài Gòn Sao luôn không ngừng phấn đấu. Về đội ngũ nhân viên, họ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sáng tạo và nâng cao tay nghề. Xưởng sản xuất balo, túi xách được trang bị thiết bị hiện đại và được phân chia thành các khâu. Có quy trình khép kín, được đầu tư một cách kĩ càng cả đầu vào và đầu ra. Quy mô đó giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và kiểm tra hàng được chất lượng.

Sản phẩm balo do Sài Gòn Sao sản xuất

Khi balo đang được rất nhiều khách hàng săn đón thì có rất nhiều xưởng sản xuất ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh rẻ thật rẻ có, mẫu mã nhiều có nhưng chất lượng đi đôi thì hoàn toàn không. Đến với Sài Gòn Sao thì bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẵn sàng đổi trả và chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình.

Hệ thống sản phẩm đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sài Gòn Sao được thành lập vào năm 2005, là xưởng may balo có rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng. Sản phẩm balo tại Sài Gòn Sao luôn luôn đổi mới hợp với thời trang và ngày càng hiện đại. Ngoài những mẫu mã công ty có, bạn còn được thiết kế theo ý tưởng của mình. Bạn đang phân vân về mẫu mã, giá cả nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn tìm sản phẩm thích hợp.

Nếu bạn muốn kinh doanh hay quảng bá thương hiệu, xưởng may balo Sài Gòn Sao sẵn sàng thiết kế theo ý tưởng và tư vấn khách hàng.

Balo quà tặng học sinh tại trường VASCHOOLS

Hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Khi đặt hàng tại công ty, bạn chỉ cần thanh toán đúng thời hạn mà không tốn thêm bất kì chi phí nào. Với đơn hàng có số lượng, bạn còn được ưu đãi thêm nhiều chính sách khác. Nếu bạn chưa tìm được mẫu mã ưng ý, Sài Gòn Sao sẽ tư vấn và thiết kết  cho bạn.

Cách thức giao hàng tại xưởng sản xuất balo Sài Gòn Sao

Khi đơn hàng của bạn đã được hoàn thành, công ty sẽ giao hàng đến tận nơi của bạn. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn được miễn phí. Ngoài phân phối balo tại thành phố Hồ Chí Mình, công ty giao hàng cả ở Hà Nội và các tỉnh khác.

Balo giá rẻ đi đôi chất lượng tại Sài Gòn Sao

xưởng may balo giá rẻ nhưng hoàn toàn chất lượng. Bên cạnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Sài Gòn Sao sẵn sàng mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy.

Được hợp tác cùng quý khách hàng là sự hân hạnh của công ty Sài Gòn Sao chúng tôi.  Mọi chi tiết liên hệ và đặt hàng mời quý khách liên hệ qua địa chỉ sau:


_ Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17,  Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

_SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

_Email:  cskh.saigonsao@gmail.com –  saigonsao.hcm@gmail.com

 

 

Bạn đã biết gì về xưởng balo Sài Gòn Sao uy tín chất lượng này chưa?
5 (100%) 11 votes